NHỮNG CÔNG TRÌNH "SẮC NÉT" DO THANH HƯƠNG THIẾT KẾ & THI CÔNG!

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sang trọng và bên đẹp với thời gian”. Do đó chúng tôi tạo nên những công trình rèm cửa mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công và hoàn thiện rèm cửa.

Chúng tôi tạo nên cho mình một bản sắc văn hóa Doanh nghiệp riêng biệt và đặc biệt, kết nối mọi người, đoàn kết, hỗ trợ cùng nhau kiến tạo những bộ rèm cửa chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi có sức trẻ, có nhiệt huyết, có đam mê, có đong đầy tình yêu cho công việc. Vì vậy, những công trình rèm cửa dưới đây như một minh chứng: SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO DỊCH VỤ MAY RÈM CỬA, HÃY CHỌN THANH HƯƠNG!!!

MÀN CỬA THANH HƯƠNG – KIẾN TẠO RÈM CỬA SANG TRỌNG!

Chúng tôi của ngày hôm nay đã đi một bước dài so với ngày hôm qua!

MÀN CỬA THANH HƯƠNG - 15 NĂM HÀNH TRÌNH!

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, Màn cửa Thanh Hương chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm, cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các loại rèm cửa chúng tôi cung cấp bao gồm:

,...

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN MÀN CỬA THANH HƯƠNG

  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc các loại rèm cửa.
  • Tư vấn và thi công lắp đặt miễn phí (Đúng thời gian, đúng theo dự kiến)
  • Đội ngũ thi công, lắp đặt kinh nghiệm lâu năm, thi công nhanh chóng.(Chắc chắn, An toàn)
  • 100% Các sản phẩm rèm cửa được may đo, tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo đúng chuẩn yêu cầu khách hàng.
  • Đội ngũ công nhân may lớn mạnh, đáp ứng tiến độ mọi dự án lớn, nhỏ.
  •  Cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  •  Bảo hành dài hạn từ 24 - 36 tháng cho các sản phẩm.

Thanh Hương - nơi trải nghiệm của yêu thương và sẻ chia, cùng nhau vui, cùng nhau làm!
Nguồn nhân sự đông đảo tại Thanh Hương!

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GẮN KẾT!

“Không phải là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thi công rèm cửa nhưng chúng tôi sẽ trở thành một doanh nghiệp chất lượng hàng đầu!” - Đó chính là mục tiêu, sự nỗ lực mà đội ngũ nhân sự tại Thanh Hương không ngừng cố gắng, hoàn thiện...

Chúng tôi trân trọng những phút giây vui chơi thư giãn cùng nhau và chúng tôi làm việc cùng nhau, sẻ chia cho nhau và kiến tạo nên những công trình rèm cửa với nhau, với thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng của mình.

MÀN CỬA THANH HƯƠNG - TOP 10 tại Thị Trường TP.HCM

Sản phẩm rèm cửa được cung cấp bởi MÀN CỬA THANH HƯƠNG  luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất. Rèm cửa đẹp tại đơn vị chúng tôi đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Các mẫu rèm cửa đẹp giá rẻ đến cao cấp luôn đảm bảo được chúng tôi gia công tỉ mỉ và lắp đặt chắc chắn. Đến với Màn cửa Thanh Hương, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cung cấp cũng như chế độ bảo hành dài hạn. MÀN CỬA THANH HƯƠNG rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

NHỮNG KHOẢNH KHÁCH MÀN CỬA THANH HƯƠNG MUỐN SẺ CHIA!

“Chúng tôi không ngừng nỗ lực phán đấu để đem đến những công trình rèm cửa chất lượng, bền đẹp với thời gian cho chính khách hàng thân yêu của chúng tôi!”

Cùng Thanh Hương khám phá những hình ảnh trải nghiệm thực tế về thi công rèm cửa qua những công trình...